Dịch vụ in lịch tết 2023 | công ty in lịch tết giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ in lịch tết

dịch vụ in lịch tết

Kế hoạch in lịch tết 2023 được đội ngũ của Công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM chuẩn bị chu đáo từ khâu thiết kế đến in ấn với nhiều mẫu lịch độc đáo, phong phú dành cho quý doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng. Đặt biệt doanh nghiệp có thể đặt hàng theo mẫu thiết kế độc quyền lịch tết theo yêu cầu.

in lịch tết 2023

Công ty in lịch tết chuyện nghiệp

Đến với dịch vụ in lịch tết, quý khách sẽ hài lòng với những mẫu lịch tết độc đáo và ý nghĩa nhất giành cho người thân và khách hàng. Với hơn 1500 mẫu nhiều loại sản phẩm lịch tết. TÂN PHƯƠNG NAM tự hào là nhà cung cấp lớn nhất về lịch tết trong nước và quốc tế.

 

Công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM chuyên thiết kế và in ấn mẫu lịch tết:

– In lịch bloc 2023: 

Lịch bloc 52 tuần là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Vào những dịp cuối năm, hầu hết mọi người đều đi sắm những mẫu lịch tết đẹp mang đến sự an lành cho gia đình,bạn bè và người thân. Lịch bloc thường được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác bởi sự trang trọng mớing như giá trị được truyền tải trong đó.

in-lich-tet

TÂN PHƯƠNG NAM cung cấp mẫu lịch bloc 2023:

+ Mẫu lịch Bloc 52 tuần : Với hơn 500 mẫu bloc tuyệt đẹp ,có ruột được in trên giấy couche matt 120gsm, khánh lịch in metalize, chạm cát, điểm kim.

+ Mẫu lịch Bloc 38×50 : Bloc cực đại Giấy Couches matt, bìa treo in Metalize , ép nổi 3D , túi vãi không dệt cao cấp

+ Mẫu lịch Bloc 30×40 : Bloc siêu cực đại giấy Couches matt 60.2 gsm , áo bloc Metalize hologam 7 màu theo công nghệ ép nổi 3D , túi giấy duplex in 4 màu, cán màng

+ Mẫu lịch Bloc 25×30 : Sản phẩm được sản xuất với với chất liệu giấy Couches matt 60.2gsm, hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới ép nổi 3D, túi vãi không dệt cao cấp

+ Mẫu lịch Bloc 20×30 : Bìa treo in Metalize ,hộp in & thành phẩm theo công nghệ mới , ép nổi 3D có quay xách.

+ Mẫu lịch Bloc 16×24 : Kích thước bloc 65gsm , áo bloc in Metalize , ván MDF , ép nổi 3D, túi xách nylon.

+ Mẫu lịch Bloc 14.5×20.5 : Bloc cực đại giấy Couches matt 60.2gsm , bìa treo in Metalize , ép nổi 3D, hộp in và thành phẩm theo công nghệ mới , ép dẻo

+ Mẫu lịch Bloc trung : Chất liệu : Giấy Couches matt : 60.2g/m2  Có 1 vít xoắn kèm. Với kiểu dáng nhỏ , vừa đẹp mắt. Mẫu bloc trung luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

– In lịch treo tường:

Lịch là một hệ thống để đặt tên cho các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày. Các tên gọi này được biết đến như là tên của ngày tháng cụ thể nào đó trong từng loại lịch (ví dụ ngày 02 tháng 6 năm 2023). Lịch xuất hiện rất nhiều trên các phần mềm máy tính, đồng hồđiện tử, điện thoại. Tuy nhiên lịch treo tường vẫn không thể thiếu trong gia đình Việt Nam.

TÂN PHƯƠNG NAM cung cấp mẫu lịch treo tường:

+ Lịch treo tường lò xo 13 tờ : Được in theo công nghệ mới Metalize tiên tiến được nhiều khách hàng đặt sản phẩm .

+ Lịch treo tường lò xo 7 tờ : Với hơn 500 mẫu đều được làm từ loxo giấy Couches 210gsm

+ Lịch nẹp thiếc : Mẫu Lịch nẹp thiếc 5 tờ đây là loại lịch 5 tờ rất thông dụng, 1 tờ đầu tiên sẽ là hình ảnh chủ đề cho bộ lịch, 4 tờ còn lại sẽ chứa 12 tháng . Mỗi tờ là 3 tháng, lịch 5 tờ nẹp thiếc thường dùng giấy định lượng 120gsm , dùng nẹp thiếc để nẹp 5 tờ lịch với nhau.

– In lịch để bàn:

Lịch để bàn 2023 giá rẻ, chất lượng lịch sắc nét. Lịch để bàn được phân thành nhiều loại, nổi bật nhất là: Mẫu lịch để bàn chữ A và mẫu Lịch để bàn chữ M (có note). Mẫu lịch để bàn 2023 thiết kế nhiều chủ đề phù hợp với xu thế hiện đại của xã hội Quý khách có thể xem mẫu bên dưới để lựa chọn mẫu

– In lịch tết độc quyền:

In lịch tết độc quyền được in theo mẫu lịch thiết kế độc quyền của quý khách hoặc mẫu thiết kế của công ty nhận thiết kế lịch độc quyền lịch tết.

Ngoài ra, dịch vụ in lịch tết 2023 còn cung cấp một số dịch vụ để quý khách tham khảo, vui lòng liên hệ:

TÂN PHƯƠNG NAMCO., LTD

Địa chỉ: 89/4-6 Phan Huy Ích – P.15 – Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 028 3815 9987.
Fax: 028 3815 0888.
Phone 0942 151 729
Email: lichtanphuongnam@gmail.com – Wesite: http://thietkelichtet.vn/