Thiết kế lịch tết độc quyền

Thiết kế lịch độc quyền

thiết kế lịch độc quyền

Thiết kế lịch tết độc quyền tại công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM sẽ đem đến cho Quý khách một bộ lịch tết như ý bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên thiết kế lịch tết tại Công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM là những kỹ sư, nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đã từ rất lâu rồi, Lịch tết luôn món quà văn hóa gắn kết mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng mỗi dịp tết đến – xuân về!. Hiểu được tầm quan trọng của lịch tết như vậy, TÂN PHƯƠNG NAM đã tạo ra phong cách Thiết kế lịch tết đơn giản, thanh lịch, sang trọng lại mang hình ảnh tươi vui của ngày tết dân tộc.

Qua 9 năm xuất bản lịch tết, Công ty in lịch chúng tôi đã từng bước khẳng định thương hiệu lịch tết qua các chủng loại: Lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường, bìa lịch, túi đựng lịch… Song song đó hàng năm TÂN PHƯƠNG NAM đã tạo ra nhiều mẫu lịch tết độc quyền cho các Doanh nghiệp, công ty, cá nhân: Lịch tết ngân hàng Sacombank, Lịch tết Ngân hàng indovina, Lịch tết ngân hàng Á Châu, Lịch tết ngân hàng BIDV, Lịch tết Honda Việt Nam, ….

Lịch độc quyền

Thiết kế in lịch để bàn:

Thiết Kế Lịch tết độc quyền là gì?

Thiết kế theo yêu cầu là cách để tạo ra bộ mẫu lịch tết sử dụng để xem ngày tháng nhưng đặc biệt mang phong cách riêng biệt của công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Nội dung lịch độc quyền mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó. Không giống như lịch phôi hay còn gọi là lịch thị trường chỉ có hình ảnh chung chung và ép kim tên doanh nghiệp, ở lịch độc quyền từng trang lịch và cả bìa lịch đều là phong cách riêng biệt không đụng với mẫu mã của một ai. Hình ảnh sản phẩm của công ty được đặt lên tờ lịch, logo công ty in được 4 màu chuẩn…

Nhìn chung Thiết Kế Lịch Độc Quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày mớing được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Lựa chọn thể loại và chủ đề cho lịch tết độc quyền 2020

Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều công ty thiết kế lịch tết với đa dạng mẫu mã như  lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư. Chủ đề lịch lịch tết hiện nay  rất đa dạng: lịch tết phong thủy, lịch tết cảnh thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, xây dựng, kiến trúc, cuộc sống hoặc tự thiết kế lịch theo hình ảnh độc quyền của công ty khách hàng cung cấp….Tuy nhiên để tạo ra những bộ lịch tết độc quyền và thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp thì bạn nên sử dụng những hình ảnh về doanh nghiệp của bạn để tạo cho bộ lịch độc quyền có một phong cách riêng và thể hiện van hoá của doanh nghiệp bạn.

Hình ảnh in lịch và kích thước lịch độc quyền?

Về kích thước của bộ lịch tết độc quyền thì bạn có thể lựa chọn theo các kích thước lịch phôi thị trường thông thường hoặc bạn có thể tạo ra một kiểu dáng độc đáo của riêng bạn nhưng hãy chú ý đến mức độ khả thị và thị hiếu của khách hàng mà bạn sẽ phải tặng đồng thời hãy xem chi phí để thực hiện ý tưởng lịch độc quyền này!.

Hình ảnh sử dụng trong lịch độc quyền thì bạn nên sử dụng những hình ảnh về công ty bạn, nhân viên công đang hoạt động hoặc quá trình sản xuất trong xưởng của bạn nhưng hình ảnh phải chất lượng cao và có tính nghệ thuật được chụp bỏi những photographer chuyên nghiệp như vậy khi sử dụng vào trong bộ lịch nó mới toát lên được thương hiệu và nhấn mạnh điều bạn cần truyền tại trên bộ lịch quà tặng, nếu bạn không có ảnh Công ty in lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM  sẽ hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh sử dụng trong lịch tết để giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Chọn loại giấy dùng để in lịch tết 2023?

In lịch tết cần có những loại giấy thông dụng, in lịch tết năm nay đa số được các nhà làm lịch lựa chọn kỹ lưỡng hơn, nhằm đưa chất lượng sản phẩm được bền lâu. Sau đây In ấn TÂN PHƯƠNG NAM xin giới thiệu đến Quý khách cách chọn loại giấy dùng trong lịch tết độc quyền nhé:

  • Có rất nhiều các loại giấy khác nhau để in lịch tế, chính vì vậy với những loại lịch cao cấp thường sử dụng giấy tráng phủ, còn dòng lịch rẻ hơn thì người tiêu dùng hay chọn giấy không tráng phủ, chẳng hạn như lịch bloc thường có nhiều người làm giấy không tráng phủ để tiết kiệm chi phí. Mỗi một loại giấy đều có ưu nhược điểm riêng của chúng để khách hàng có thể lựa chọn được tốt nhất.
  • Giấy không tráng phủ (uncoated papers) Là những loại giấy có bế mặt nhám, không láng bóng. Tuy nhiên tùy vào độ trắng khác nhau mà giấy không tráng phủ mớing cho chất lượng màu sắc hình ảnh mớing khác nhau. Thông thường khi in trên lạoi giấy này thì độ sắc nét của hình ảnh chỉ đạt mức trung bình khá. Một đặc điểm khác biệt cơ bản của loại giấy này so với giấy tráng phủ là có thể viết lên trên mặt giấy bằng những loại viết thông thường. Các loại giấy trong nhóm này được sử dụng phổ biến là:
  • In lịch trên Giấy mỹ thuật:

Loại giấy khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy, loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân đựơc sử dụng trong in thiệp mời, lịch, in thẻ danh thiếp cao cấp…Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt.

Có rất nhiều các loại giấy khác nhau để in lịch tế, chính vì vậy với những loại lịch cao cấp thường sử dụng giấy tráng phủ, còn dòng lịch rẻ hơn thì người tiêu dùng hay chọn giấy không tráng phủ, chẳng hạn như lịch bóc thường có nhiều người làm giấy không tráng phủ để tiết kiệm chi phí. Mỗi một loại giấy đều có ưu nhược điểm riêng của chúng để khách hàng có thể lựa chọn được tốt nhất.

Thị trường lịch Tết đã bắt đầu khởi động và trở nên nhộn nhịp với các mẫu lịch tết đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại. sự đa dạng, phong phú đó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và tìm được cho mình một mẫu lịch đẹp, ưng ý, phù hợp với nhu cầu nhưng cùng với đó, bạn băn khoăn về giá cả  và muốn một mức giá hợp lí nhất. Hãy đến với Lịch tết TÂN PHƯƠNG NAM , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cạnh tranh và phù hợp nhất với các doanh nghiệp.

      Nguồn: In lịch tết 2023